[Tâm Linh Thái Lan] Chủ cho thuê nhà, Khách mời kể chuyện [Truyền Hình Thực Tế] [T043]🔴 Đây là một chương trình về #TAMLINH của Thái Lan nên mọi người cần cân nhắc kỹ trước khi xem, TIN hay KHÔNG TIN tùy thuộc vào niềm tin và #tinnguong của mỗi người 🔴

Phần mà các bạn đang xem được gọi là TRUNG TÂM GIẢI TRỪ NHỮNG KHÓ KHĂN VỀ TÂM LINH. Vì đây là #chuongtrinhthucte nên không có kịch bản trước hay dàn dựng nhé mọi người. Chỉ có mỗi MC mới biết trước câu chuyện của khách mời để dẫn dắt khách mời trả lời cuộc phỏng vấn.

Anh Riew Jitsampat – chuyên gia #tamlinh của chương trình chỉ được btc cung cấp mỗi ngày tháng năm sinh của khách mời trước khi tiến hành quay chương trình thôi là lúc ảnh đứng ở trong phòng tối và đọc cảm nhận những gì thấy được qua những con số. Sau khi phỏng vấn xong và khách mời nói ra sự trợ giúp thì lúc đó anh MC mới mời anh Riew vào để #ngoaicam với #vonghon (thường là những người bị #ma #quỷ ám hay nhập và #vong đó có tại trường quay) còn nếu ảnh không thấy #vong ở đó ảnh sẽ cho khách mời thắp nhang gọi #hon (#vong) về (thường là người thân của khách mời).

Sau khi khách mời thắp nhang #khanvai xong khách mời đưa nhang đó cho anh Riew. Anh Riew cầm và giao tiếp qua cây nhang đó luôn. Ảnh #ngoaicam được gì sẽ kể lại rồi xem có đúng không, rồi giải đáp những thắc mắc của khách mời hoặc tìm phương hướng giải quyết. Đôi khi ảnh #ngoaicam nhưng không thấy được gì ảnh cũng trả lời thẳng là không giúp được hay có những lúc #vong họ không chịu #thathu thì ảnh cũng nói thẳng.

Nếu như bạn theo dõi thường xuyên bạn sẽ thấy điều này.

P/s: Các bạn nhớ bấm 👍 và ĐĂNG KÝ KÊNH 🔔 để tạo động lực mình làm thêm nhiều video nha.

#tamlinhcothat #tamlinhthailan #tamlinh #chuongtrinhthucte #nhanqua #nhanqualuanhoi #nghiepbao #baoung

https://tuvituongso.info/

2 thoughts on “[Tâm Linh Thái Lan] Chủ cho thuê nhà, Khách mời kể chuyện [Truyền Hình Thực Tế] [T043]

  1. Peter'sTV says:

    Các bạn xem thêm video Lời Nguyền Chùa WatBanKae để biết thêm linh hồn là có thật hay không nha. xem theo link ở đây https://dai.ly/x84mqsn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *