XƯƠNG RỒNG THANH SƠN | Loài Cây Phong Thủy Mang Đến Vận May Tài LộcNếu bạn đang tìm một loại cây cảnh nhỏ nhắn hay một loại xương rồng xinh xắn để trên bàn học, bàn làm việc hoặc làm quà tặng ý nghĩa. Thì Xương rồng Thanh Sơn chính là sự lựa chọn thích hợp nhất dành cho bạn.

Xương rồng Thanh Sơn là loại cây có hình dáng độc đáo nhìn tựa như những ngọn núi trùng điệp vươn cao lên một cách thanh thoát, khỏe khoắn và đầy vẻ kiêu hãnh. Hãy cùng Sen Đá Sài Gòn theo dõi hết video sau để tìm hiểu về những điều thú vị của loại xương rồng này nhé!

(Nội dung bài viết được lấy từ:

NỘI DUNG VIDEO XƯƠNG RỒNG THANH SƠN

00:25 Giới thiệu xương rồng Thanh Sơn
00:38 Nguồn gốc của xương rồng Thanh Sơn
01:11 Đặc điểm độc đáo của xương rồng Thanh Sơn
01:32 Xương rồng Thanh Sơn và ý nghĩa đặc biệt
01:53 Công dụng của xương rồng Thanh Sơn
02:25 Xương rồng Thanh Sơn hợp mệnh gì?
02:36 Ý nghĩa đặc biệt về phong thủy của xương rồng Thanh Sơn
03:08 Mua xương rồng Thanh Sơn ở đâu giá tốt cây đẹp?

Nội dung

Xương rồng Thanh Sơn hay còn gọi là xương rồng Ngọn Núi. Cây thuộc họ Cactaceae có từ 24 đến 220 chi. Đây là một trong những cây xương rồng được biết đến như là có nguồn gốc từ châu Mỹ, nhất là ở những vùng sa mạc.

Xương Rồng Ngọn Núi thường có một thân chính, từ đó mọc lên những nhánh con. Các nhánh Xương Rồng có năm rãnh chạy dọc từ đỉnh xuống. Và trên mỗi rãnh đều có một hàng gai màu trắng mềm mọc dọc theo.

Bên cạnh đó, Xương Rồng Thanh Sơn là một trong những loại cây phong thủy giúp mang lại may mắn, bình an. Đặt một chậu Xương Rồng trong nhà sẽ giúp gia chủ luôn gặp may mắn, thuận lợi trong công việc và cuộc sống đấy nhé!

Xương rồng Thanh Sơn chăm sóc rất dễ và đơn giản, cũng tương tự như sen đá, việc trồng và chăm sóc xương rồng cũng không mất nhiều sức. Nhưng nếu bạn muốn xương rồng ra hoa thì hãy chăm sóc và chú ý đến các yếu tố như: đất, ánh sáng, nước, và phân bón.

Hy vọng với video trên, sendasaigon.com sẽ giúp các bạn hiểu thêm về xương rồng Thanh Sơn. Và nếu thấy thích thú với loại tiểu cảnh này thì hãy mua ngay một vài chậu về để chăm sóc và nhìn chúng lớn lên từng ngày thôi nào.

Từ khóa:
xương rồng thanh sơn
xương rồng ngọn núi
xương rồng thanh sơn ra hoa
xương rồng thanh sơn có hoa không
cây xương rồng thanh sơn
nhân giống xương rồng thanh sơn
cách trồng xương rồng thanh sơn

#xuongrongthanhson #xuongrongngonui #cayxuongrongthanhson

Cảm ơn bạn đã xem hết video trên của Sen Đá Sài Gòn. Hãy cho chúng tớ biết bạn đang nghĩ gì về xương rồng Thanh Sơn này ở phần comment phía dưới. Và đừng quên Subscribe kênh để biết thêm nhiều loài xương rồng quý hiếm mới lạ cũng như các tiểu cảnh mini khác nữa nhé!

Kênh Youtube Sen Đá Sài Gòn:

———————————————————————

Sen Đá Sài Gòn – Mang Thiên Nhiên Đến Gần Bạn Hơn

Địa chỉ: B10/8 Hoàng Phan Thái, Huyện Bình Chánh, TP.HCM
Điện Thoại: 0346962605
Email: vuonsendasaigon@gmail.com
Facebook:
Website:

https://tuvituongso.info/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *